Phòng tránh bệnh giang mai thế nào?

Bạn đánh giá:  / 1
DỡHay 

Làm thế nào để có thể phòng tránh bệnh giang mai một cách hiệu quả? Bệnh giang mai là một trong những bệnh xã hội có tính lây truyền cao, nếu không được điều trị kịp thời, bệnh có thể gây ảnh hưởng tới sức khoẻ bệnh nhân thậm chí gây tử vong hoặc tàn phế suốt đời. Nó ảnh hưởng nghiêm trọng sức khoẻ và sự phát triển nòi giống của dân tộc. Vậy làm thể nào để có thể phòng tránh bệnh giang mai hiệu quả? Sau đây các bác sỹ giàu kinh nghiệm của phòng khám sức khỏe sinh sản Phụ khoa – Nam khoa sẽ giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc trên.

phong-tranh-benh-giang-mai

 

Bác sỹ Lê Văn Hốt, nguyên Thầy thuốc ưu tú Bệnh viên K ung bướu Trung ương hiện đang công tác tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế số 12 Kim Mã – Ba Đình trực thuộc trung tâm y tế Ba Đình Hà Nội cho biết, bệnh giang mai là tình trạng nhiễm khuẩn được lây truyền từ người này sang người khác trong khi quan hệ tình dục, bệnh phổ biến trong mọi giới, mọi nơi, không phân biệt quan niệm và hành vi. Vì vậy cách tốt nhất để ngăn chặn bệnh là thực hiện tốt các biện pháp phòng tránh bệnh giang mai

 

Phòng tránh bệnh giang mai

 

-Quan hệ tình dục an toàn: Nam giới nên có đời sống tình dục lành mạng, không quan hệ với nhiều người, tốt nhất nam giới nên tin cậy và chung thủy với một bạn tình.

 

- Sử dụng bao cao su đúng cách trong những lần quan hệ tình dục. Không dùng bao cao su đã bị rách, bao cao su chỉ dùng một lần không dùng lại lần thứ hai.

 

- Vệ sinh cơ quan sinh dục sạch sẽ trước và sau khi quan hệ tình dục tránh lây nhiễm một số bệnh truyền qua đường sinh dục khác.

 

- Kiểm tra sức khỏe định kỳ 6 tháng/lần để phát hiện sớm bệnh và điều trị kịp thời.

 

- Không sử dụng ma túy và hạn chế độ uống đồ uống có cồn.

 

- Phát hiện bệnh và điều trị kịp thời, tránh để tình trạng bệnh lây lan nhanh trong xã hội.

 

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sỹ nam khoa về vấn đề “ Phòng tránh bệnh giang mai”, hi vọng bạn đọc đã trang bị thêm những kiến thức vững vàng để phòng tránh được bệnh.

 

Các bác sỹ Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế khuyên nam giới nên phát hiện sớm để nhanh chóng điều trị và có kết quả phục hồi tốt nhất,mỗi năm Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế tiếp nhận rất nhiều trường hợp nam giới mắc bệnh xã hội như lậu, sùi mào gà...Chính vì thế nam giới nên sắp xếp để được các chuyên gia nam khoa tư vấn từ đó hiểu rõ tình trạng bệnh và chuẩn bị tâm lý tốt cho việc điều trị.

 

Hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số (024) 3825 5599 hoặc 0123 6633 399 hoặc truy cập vào website mangsuckhoe.com.vn hoặc khambenhnamkhoa.vn để được trò chuyện với các chuyên gia tư vấn .Hãy tới Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã-Ba Đình –Hà Nội để sớm lấy lại sức khỏe trọn vẹn cho riêng bạn.

 

img

Phòng tránh bệnh giang mai thế nào? - 5.0 out of 5 based on 1 vote

Đội ngũ bác sỹ

Bs Lê Văn Hốt

Khám và điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh xã hội...

Đăng ký khám

Nhập số điện thoại
dùng để chạy lên