Nguyên nhân gây ra bệnh giang mai

Bạn đánh giá:  / 1
DỡHay 

Nguyên nhân gây ra bệnh giang mai là gì? Có thể nói giang mai chính là cơn ác mộng đối với nam giới, nó không chỉ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nam giới mà nó còn gây ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc thường ngày của nam giới cũng như bạn tình. Thế nhưng rất nhiều nam giới sau khi mắc bệnh mà không hiểu lý do tại sao mình bị nhiễm. Sau đây các bác sỹ nam khoa giàu kinh nghiệm của Phòng khám sức khỏe sinh sản Phụ khoa – Nam khoa sẽ chia sẻ đến bạn đọc nguyên nhân gây ra bệnh giang mai. Bạn đọc hãy cùng tìm hiểu!

 

nguyen-nhan-gay-ra-benh-giang-mai

 

Bác sỹ Lê Văn Hốt, nguyên Thầy thuốc ưu tú Bệnh viên K ung bướu Trung ương hiện đang công tác tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế số 12 Kim Mã – Ba Đình trực thuộc trung tâm y tế Ba Đình Hà Nội cho biết, bệnh giang mai thực sự nguy hiểm, nếu nam giới bị nhiễm bệnh mà không sớm điều trị sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe của chính bản thân mình.

 

Vậy nguyên nhân nào gây ra bệnh giang mai?

 

1. Quan hệ tình dục không an toàn: Quan hệ tình dục không an toàn là nguyên nhân chủ yếu khiến nam giới mắc bệnh này, do người nhiễm bệnh giang mai có “tiếp xúc” với bạn tình. Đây là “con đường” có tính lây truyền, và tỉ lệ nhiễm bệnh đều cao, sau khi tiếp xúc với nguồn nhiễm 7 – 60 ngày sau sẽ phát bệnh.

 

2.Khả năng miễn dịch kém: Con đường lây nhiễm gián tiếp chủ yếu là do tiếp xúc với những vật dụng bị nhiễm như: quần áo, khăn tắm, bồn tắm, ….

 

3. Lây truyền qua vết thương hở: Xoắn khuẩn giang mai có thể thông qua những vết thương hở ngoài da hoặc niêm mạc vào trong cơ thể, khi số lượng phát triển lớn hơn sẽ bắt đầu phát bệnh.

 

Trên đây là những chia sẻ của các bác sỹ chuyên khoa Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế về vấn đề “ Nguyên nhân gây ra bệnh giang mai” . Trên đây chính là những vấn đề nam giới nên quan tâm trong cuộc sống của mình, chúc bạn đọc bảo vệ tốt sức khỏe của mình.

 

Các bác sỹ Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế khuyên nam giới nên phát hiện sớm để nhanh chóng điều trị và có kết quả phục hồi tốt nhất,mỗi năm Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế tiếp nhận rất nhiều trường hợp nam giới mắc bệnh xã hội như lậu, sùi mào gà...Chính vì thế nam giới nên sắp xếp để được các chuyên gia nam khoa tư vấn từ đó hiểu rõ tình trạng bệnh và chuẩn bị tâm lý tốt cho việc điều trị.

 

Hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số (024) 3825 5599 hoặc 0123 6633 399 hoặc truy cập vào website mangsuckhoe.com.vn hoặc khambenhnamkhoa.vn để được trò chuyện với các chuyên gia tư vấn .Hãy tới Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã-Ba Đình –Hà Nội để sớm lấy lại sức khỏe trọn vẹn cho riêng bạn.

 

img

Nguyên nhân gây ra bệnh giang mai - 5.0 out of 5 based on 1 vote

Đội ngũ bác sỹ

Bs Lê Văn Hốt

Khám và điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh xã hội...

Đăng ký khám

Nhập số điện thoại
dùng để chạy lên