Chi phí chữa bệnh giang mai

Bạn đánh giá:  / 2
DỡHay 

Xin chào bác sỹ Phòng khám sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền ! Tôi năm nay 25 tuổi, tuần trước tôi có đi khám phụ khoa và được bác sỹ kết luận tôi bị bệnh giang mai, bác sỹ nói tôi phải điều trị ngay thì mới có thể chữa triệt để căn bệnh này. Tôi mới đi làm nên tài chính không dư dả, vậy bác sỹ có thể tư vấn giúp tôi chi phí chữa bệnh giang mai gồm những khoản nào? và mất bao nhiêu tiền được không ạ? Xin cảm ơn bác sỹ! (anh Bình - Hoàn Kiếm, Hà Nội)

 

Chữa bệnh giang mai

 

chi-phi-chua-benh-giang-mai

 

 

Trả lời!

 

Anh Bình thân mến! Có bệnh và muốn chữa khỏi bệnh triệt để, nhanh chóng là mong muốn của bất cứ người bệnh nào, đặc biệt là bệnh giang mai, một căn bệnh xã hội rất nguy hiểm và dễ lây truyền hiện nay.

 

Chi phí chữa bệnh giang mai câu hỏi của rất nhiều người bệnh.

 

Tuy nhiên, để quyết định và đưa ra phí điều trị một loại bệnh mà chúng tôi chưa nắm rõ được tình hình của bệnh là rất khó, kể cả bệnh giang mai. Để điều trị được bệnh của bạn, chúng tôi cần dựa vào rất nhiều yếu tố như khác nhau: Bệnh giang mai của bạn đang phát triển ở giai đoạn nào? Tình trạng sức khỏe của bạn ra sao? Bạn có mắc những căn bệnh khác hay không? ...v.v có như vậy chúng tôi mới có thể đưa ra được con số cụ thể chi phí chữa của bạn được.

 

   Hiện nay có rất nhiều phòng khám đưa ra một mức chi phí cụ thể để chữa bệnh giang mai với lời quảng cáo là: chữa trị tận gốc, giá rẻ, đảm bảo bí mật cho bệnh nhân.... Tuy nhiên, các phòng khám này lại không được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế, việc vô trùng các thiết bị y tế không đảm bảo, các bác sỹ chưa có kinh nghiệm trong việc chữa trị...rất nhiều người vì tin vào những lời quảng cáo này mà "tiền mất - tật vẫn mang". Phòng khám sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền là một trong những phòng khám đi đầu trong việc điều trị triệt để bệnh giang mai, chi phí chữa bệnh giang mai ở phòng khám bao gồm 2 chi phí chính sau:

 

   1. Phí kiểm tra.

 

 Để tiến hành việc điều trị không thể thực hiện một cách mù quáng, chúng tôi cần phải dựa vào loại hình của vi rút gây bệnh như: hoạt tính, trình độ xâm hại, độ mẫn cảm với thuốc, tình hình truyền nhiếm bệnh.v.v.., sau khi thực hiện các bước kiểm tra, xét nghiệm, phân tích rõ ràng theo khoa học, sẽ đi vào điều trị cụ thể. Phòng khám sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền thực hiện việc thu phí kiểm tra, chẩn đoán bệnh đều dựa theo tiêu chuẩn mà nhà nước định ra, hoàn toàn không có việc thu phí bừa bãi.

 

chi-phi-chua--dieu-tri-benh-giang-mai 

 

   2. Phí điều trị cụ thể.

 

Sau khi đã nắm rõ được tình hình bệnh nhân, giai đoạn phát triển của bênh, chúng tôi sẽ bắt đầu điều trị cụ thể. Việc điều trị sẽ thu 2 loại phí như sau:

 

+ Phòng khám sẽ thu giá thuốc được bác sỹ kê theo đơn dùng để hỗ trợ việc điều trị bệnh giang mai. Giá thuốc cũng được bán theo đơn giá tiêu chuẩn do bộ y tế đề ra.

 

+  Cùng với việc chữa trị bằng thuốc, các bác sỹ sẽ kết hợp với liệu pháp đi đầu trên thế giới hiện nay là "liệu pháp kích hoạt sinh học sức miễn dịch” , hiệu quả rõ rệt trên lâm sàng, có tác dụng điều trị tận gốc bệnh giang mai, ngăn chặn sự tái phát trở lại của bệnh.

 

  Do độ nghiêm trọng của các thời kỳ nhiễm bệnh của bệnh giang mai không giống nhau, cho nên chi phí chữa bệnh cũng có sự chênh lệch đáng kể. Vì vậy, khi phát hiện triệu chứng bệnh giang mai , thời kì mới mắc bệnh giang mai bạn nên nhanh chóng điều trị khỏi bệnh, như vậy sẽ giảm được chi phí chữa trị và việc chữa bệnh cũng đạt hiệu quả tốt hơn.

 

Trên đây là tư vấn của các bác sĩ Phòng khám sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, nếu bạn còn có thắc hay cần tư vấn về bệnh xã hội hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img

Chi phí chữa bệnh giang mai - 5.0 out of 5 based on 2 votes

Đội ngũ bác sỹ

Bs Lê Văn Hốt

Khám và điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh xã hội...

Đăng ký khám

Nhập số điện thoại
dùng để chạy lên