Phòng tránh bệnh lậu có đơn giản không?

Bạn đánh giá:  / 3
DỡHay 

Phòng tránh bệnh lậu có đơn giản không? Khả năng lây truyền của bệnh lậu khá cao. Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh. Điều trị bệnh lậu cũng phải thông qua một số con đường gây truyền nhiễm từ đó mới đưa ra phác đồ chữa trị phù hợp. Bên cạnh việc điều trị, tốt nhất nam giới nên thức hiện tốt các biện pháp phòng tránh từ đó cũng có thể chữa bệnh một cách hiệu quả. Vậy phòng tránh bệnh lậu có đơn giản? Sau đây bác sỹ nam khoa của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế sẽ giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc trên.

 

phong-tranh-benh-lau

 

Phòng tránh bệnh lậu có đơn giản?

 

Bác sỹ Lê Văn Hốt, nguyên Thầy thuốc ưu tú Bệnh viên K ung bướu Trung ương hiện đang công tác tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế số 12 Kim Mã – Ba Đình trực thuộc trung tâm y tế Ba Đình Hà Nội cho biết, bệnh lậu có nhiều nguyên nhân gây ra, nhưng phổ biến nhất là lây truyền qua đường tình dục không an toàn, từ các nguyên nhân gây ra bệnh chúng ta sẽ có những biện pháp phòng tránh hiệu quả.

 

Thực ra các biện pháp phòng tránh đều rất đơn giản, dễ thực hiện. Quan trọng nhất chính là nam giới có cùng phối hợp thực hiện tốt các biện pháp đó không mà thôi. Các biện pháp phòng tránh như sau:

 

- Bạn nên dùng bao cao su khi quan hệ tình dục, cùng với bạn tình của mình. Bệnh lậu rất dễ dàng lây nhiễm ngay cả ở những người không có triệu chứng.

 

- Nếu nam giới đã bị nhiễm lậu, hãy tránh quan hệ tình dục trước khi được điều trị bằng kháng sinh và quá trình điều trị chấm dứt. Nam giới vẫn có thể tiếp tục bị nhiễm bệnh lậu trở lại, vì vi khuẩn lậu không thể gây được đáp ứng miễn dịch vĩnh viễn.

 

- Cần đến các cơ sở y tế thăm khám thường xuyên sau khi được điều trị bằng kháng sinh để đảm bảo rằng vi khuẩn lậu đã bị tiêu diệt hoàn toàn.

 

- Quan hệ tình dục phải lành mạnh, thuỷ chung với một vợ một chồng là cách tốt nhất để vợ chồng tránh được nguy cơ mắc bệnh lậu.

 

- Không được mặc chung đồ lót, và dùng chung khăn tắm với người khác.

 

- Khi điều trị bệnh lậu nên điều trị cả bạn tình, để tránh tình trạng bệnh lậu quay trở lại gây phiền phức.

 

Chú ý: khi mắc bệnh lậu phải đi kiểm tra và điều trị sớm để không bỏ lỡ cơ hội thích hợp điều trị. Trên đây là những giới thiệu về phương pháp “ Phòng tránh bệnh lậu có đơn giản?”. Hi vọng đàn ông sẽ thực hiện tốt phương pháp trên, để tránh tình trạng chính nam giới bị lây nhiễm, hoặc lây nhiễm cho bạn tình của mình.

 

Các bác sỹ Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế khuyên nam giới nên phát hiện sớm để nhanh chóng điều trị và có kết quả phục hồi tốt nhất, hàng năm Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế tiếp nhận rất nhiều trường hợp nam giới mắc bệnh xã hội như lậu, sùi mào gà, giang mai, mụn rộp sinh dục, ...Chính vì thế nam giới nên sắp xếp để được các chuyên gia nam khoa tư vấn từ đó hiểu rõ tình trạng bệnh và chuẩn bị tâm lý tốt cho việc điều trị.

 

Nhận thêm tư vấn cách phòng tránh bệnh lậu

 

Hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số (024) 3825 5599 hoặc 0123 6633 399 hoặc truy cập vào website http://khambenhxahoi.com.vn/ để được trò chuyện với các chuyên gia tư vấn .Hãy tới Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã-Ba Đình –Hà Nội để sớm lấy lại sức khỏe trọn vẹn cho riêng bạn.

 

img

Phòng tránh bệnh lậu có đơn giản không? - 5.0 out of 5 based on 3 votes

Đội ngũ bác sỹ

Bs Lê Văn Hốt

Khám và điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh xã hội...

Đăng ký khám

Nhập số điện thoại
dùng để chạy lên