Bệnh lậu có những giai đoạn nào?

Bạn đánh giá:  / 5
DỡHay 

Bệnh lậu có những giai đoạn nào? Bệnh lậu là bệnh xã hội lây truyền chủ yếu qua đường sinh dục. Nếu không được điều trị kịp thời bệnh sẽ nặng hơn, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng sinh sản không chỉ riêng nam giới mà còn cả nữ giới. Bệnh lậu có những giai đoạn nào? Sau đây các bác sỹ nam khoa sẽ giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc trên.

 

 

benh-lau-co-nhung-giai-doan-nao

 

Những giai đoạn của bệnh lậu

 

Bác sỹ Lê Văn Hốt, nguyên Thầy thuốc ưu tú Bệnh viên K ung bướu Trung ương hiện đang công tác tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế số 12 Kim Mã – Ba Đình trực thuộc trung tâm y tế Ba Đình Hà Nội cho biết, bệnh lậu ở nam giới được chia thành những giai đoạn như sau:

 

- Biểu hiện của bệnh lậu giai đoạn cấp tính: 

 

Sau thời gian ủ bệnh, nam giới sẽ thấy ngứa, hơi nhồn nhột ở đường tiểu, và sau vài giờ tiết ra chất dịch trong, sau đó đục dần rồi chuyển thành mủ, màu vàng hơi trắng. Khi đi tiểu sẽ có cảm giác nóng rát và tiểu gắt, tiểu buốt, đau như dao cắt, mủ chảy ra ngày càng nhiều, trường hợp nặng nhất có thể tiểu ra máu.Toàn thân sốt nhẹ, cảm giác mệt mỏi, đau mình mẩy.

 

- Triệu chứng của bệnh lậu ở giai đoạn mãn tính: 

 

Ở giai đoạn cấp tính, nếu không được chữa trị hoặc được chữa trị nhưng không hiệu quả, các biểu hiện trên giảm dần, nhưng vi khuẩn vẫn tồn tại và chuyển sang giai đoạn mãn tính. Vi khuẩn từ trong niệu đạo trước, xâm nhập sâu dần đến các tuyến và niệu đạo sau rồi tiếp tục sinh sôi phát triển, triệu chứng trên mất dần, chỉ còn lại tiểu ra giọt đục vào buổi sáng rồi tăng lên khi lao động nặng, thức khuya, uống rượu bia...

 

nhung-giai-doan-cua-benh-lau 

 

Trên đây là những thông tin về các giai đoạn của bệnh lậu ở nam giới, các bác sỹ Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế khuyên nam giới nên phát hiện sớm để nhanh chóng điều trị và có kết quả phục hồi tốt nhất, hàng năm Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế tiếp nhận rất nhiều trường hợp nam giới mắc bệnh xã hội như lậu, sùi mào gà...Chính vì thế nam giới nên sắp xếp để được các chuyên gia nam khoa tư vấn từ đó hiểu rõ tình trạng bệnh và chuẩn bị tâm lý tốt cho việc điều trị.

 

Để biết được chính xác tình trạng bệnh của bạn, bạn hãy đến với Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế số 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội, đơn vị y tế chất lượng cao, với Trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y Bác sỹ phụ khoa - Nam khoa giầu kinh nghiệm. Thái độ phục vụ nhiệt tình chu đáo và kinh nghiệp điều trị bệnh phụ khoa- Nam khoa rất nhiều năm của đơn vị , chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân và đưa ra phương pháp hợp lý nhất, hiệu quả nhất để điều trị cho bạn.

 

Nếu bạn không có thời gian bạn có thể đặt hẹn theo số điện thoại (024) 3825 5599 | 0123 6633 399 . Chúng tôi sẽ giúp bạn gặp ngay Bác sỹ khi bạn đến theo giờ đã hẹn. Mọi điều thầm kín về bệnh tình của bạn sẽ được các chuyên gia của chúng tôi giải thích cặn kẽ giúp bạn nhanh chóng bình phục, an tâm và lạc quan với cuộc sống.

 

img

Bệnh lậu có những giai đoạn nào? - 4.2 out of 5 based on 5 votes

Đội ngũ bác sỹ

Bs Lê Văn Hốt

Khám và điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh xã hội...

Đăng ký khám

Nhập số điện thoại
dùng để chạy lên