Những biến chứng có thể gặp phải khi mắc bệnh lậu

Bạn đánh giá:  / 1
DỡHay 

Bệnh lậu nếu không được chữa trị sớm có thể gây ra các hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống tình dục.Đặc biệt bệnh lậu nếu không được điều trị dứt điểm sẽ gây ra một số biến chứng nghiêm trọng. Sau đây bác sỹ Lê Văn Hốt sẽ giới thiệu những biến chứng của bệnh lậu để nam giới cùng nắm rõ.

 

 

 

Nhung-bien-chung-co-the-gap-phai-khi-mac-benh-lau-09

 

Những biến chứng của bệnh lậu

 

  • - Gây viêm các tuyến sinh sản và gây vô sinh: viêm tiền liệt tuyến, viêm ống dẫn tinh, viêm túi tinh…
  • - Nhiễm trùng máu: Vi khuẩn lậu theo đường máu gây nhiễm trùng tới tất cả các bộ phận trên cơ thể. Bệnh nhân bị nhiễm trùng máu có các biểu hiện: sốt, nổi mẩn, các khớp đau nhức.
  • - Vấn đề về họng, sưng amidan: do quan hệ bằng đường miệng vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vào cổ họng, gây viêm, sưng vomg họng…
  • - Viêm mắt, mù mắt: vi khuẩn lậu có thể lây truyền do mắt tiếp xúc gây viêm mắt, sưng đỏ.
  • - Vùng chậu bị viêm: hay gặp ở phụ nữ, viêm vùng chậu là một hậu quả nghiêm trọng cần được chữa trị ngay vì chúng có thể gây vô sinh, viêm âm đạo…

 

Đối với bệnh lậu có biến chứng (viêm mào tinh hoàn, viêm vòi trứng,…) việc điều trị phức tạp hơn.

 

Riêng điều trị lậu đối với trẻ em, nếu trên 45kg thì điều trị như người  lớn.Lời khuyên bạn nên thăm khám trực tiếp để được tư vấn chính xác về bệnh lậu và phương pháp điều trị.

 

Điều trị bệnh lậu loại bỏ những biến chứng nguy hiểm

 

Điều quan trọng trong điều trị bệnh lậu là bệnh lậu nói riêng và các bệnh lây truyền qua đường tình dục nói chung là phải tiến hành điều trị cả bạn tình.

 

cach-chua-va-dieu-tri-benh-lau-hieu-qua-08

 

Để biết được chính xác tình trạng bệnh xã hội của bạn, bạn hãy đến thăm khám tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế, Số 12 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà nội. Bạn có thể truy cập vào website  khambenhxahoi.com.vn để biết thêm thông tin về phòng khám hoặc đến theo địa chỉ Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế số 12 Kim Mã, Ba Đình, Hà nội.

img

Những biến chứng có thể gặp phải khi mắc bệnh lậu - 5.0 out of 5 based on 1 vote

Đội ngũ bác sỹ

Bs Lê Văn Hốt

Khám và điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh xã hội...

Đăng ký khám

Nhập số điện thoại
dùng để chạy lên