Chi phí khám và chữa bệnh lậu

Bạn đánh giá:  / 3
DỡHay 

Các bác sĩ của Trung tâm y tế quận Ba Đình cho biết bệnh lậu là một căn bệnh nguy hiểm gây không ít rắc rối cho người bệnh nếu không được chẩn đoán sớm và điều trị đúng.

 

Tâm lý khi người bệnh biết mình bị mắc bệnh lậu, thường lo lắng, sợ hãi, tự tìm hiểu qua nhiều kênh thông tin, cũng có khi tự điều trị hoặc đi khám tại những phòng khám không chuyên khoa nên việc điều trị, không đúng hoặc không đủ liều.

 

 

chi-phi-kham-va-chua-benh-lau-089

 

 

Chi phí chữa bệnh lậu

 

- Đến khi bệnh không khỏi, bệnh nhân mới đến khám tại những cơ sở y tế chuyên khoa. Lúc này thường triệu chứng của bệnh lậu đã chuyển sang giai đoạn mãn tính hoặc ở giai đoạn nặng gây nhiều biến chứng, tác hai lớn đến cơ thể và sức khỏe. Chính vì vậy ở thời điểm này việc điều trị trở nên rất khó khăn và kéo dài, có thể sẽ gặp khó khăn với nhiều khi bệnh nhân đã bị kháng thuốc chữa bệnh. Các yếu tố này làm cho chi phí điều trị bệnh lâu sẽ tăng lên.

 

Chi phí chữa bệnh lậu phụ thuộc vào :

 

+ Tình trạng bệnh
+ Thời gian điều trị
+ Phương pháp điều trị bằng thuốc Đông Tây y kết hợp
+ Cơ sở vật chất của cơ sở khám chữa bệnh
+ Trình độ chuyên môn của y bác sĩ.

 

cach-dieu-tri-benh-lau-o-nam-gioi


- Tại phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế – nam khoa 12 Kim Mã, mọi chi phí khám, chữa bệnh đều được công khai niêm yết cho bệnh nhân. Tuy nhiên, để có thể đưa ra một mức chi phí cụ thể mà chưa biết về tình trạng bệnh cụ thể của từng bệnh nhân là một điều rất khó. Vì vậy, khi có những triệu chứng ban đầu của bệnh lậu, người bệnh nên sớm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám, làm các xét nghiệm để chẩn đoán xác định bệnh, điều trị đúng phác đồ và kịp thời. Việc làm này sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian điều trị và tiết kiệm tối đa các chi phí trong điều tri.

 

Trên đây là tư vấn của các bác sĩ phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội, nếu bạn còn có thắc hay cần các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số (024) 38255588 – 0123.66.33.399 để được giải đáp và truy cập vào website: http://khambenhxahoi.com.vn/ đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img

Chi phí khám và chữa bệnh lậu - 5.0 out of 5 based on 3 votes

Đội ngũ bác sỹ

Bs Lê Văn Hốt

Khám và điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh xã hội...

Đăng ký khám

Nhập số điện thoại
dùng để chạy lên