Cách chữa điều trị bệnh mụn rộp sinh dục - Mụn Rộp Sinh Dục.

Bạn đánh giá:  / 6
DỡHay 

Herpes sinh dục (mụn rộp sinh dục) là bệnh lây truyền trực tiếp qua quan tình dục với người bị bệnh herpes ở bộ phận sinh dục. Bệnh không những ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hàng ngày mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống hoạt động tình dục. Bệnh do virus gây ra cho nên tính lây nhiễm rất cao. Bệnh rất dễ gây tái nhiễm và tái phát vì chưa có thuốc đặc hiệu diệt virus nên người bệnh phải mang mầm bệnh suốt đời.Người bệnh cần hiểu rõ biến chứng bệnh mụn rộp sinh dục và cách điều trị để nâng cao nhận thức.

bien-chung-va-cach-dieu-tri-mun-rop-sinh-duc

 

Biến chứng bệnh mụn rộp sinh dục:

 

Ở người trưởng thành, ngoài vết loét da, Herpes sinh dục không gây ra các biến chứng gì nặng nề khác. Khi mẹ mang thai bị Herpes sinh dục với các vết loét da có thể lây qua cho con trong quá trình đứa trẻ được sinh ra qua ngã âm đạo. Trường hợp này, Herpes sinh dục có thể gây tổn thương não, mờ mắt hoặc tử vong cho trẻ. Nhiễm Herpes sinh dục từ mẹ qua con thường gặp hơn nếu mẹ bị nhiễm và bộc phát lần đầu khi mang thai hoặc đang ở trong giai đoạn hoạt động của herpes sinh dục.

 

 

Hiện chưa có liệu trình điều trị bệnh mụn rộp sinh dục.Tuy nhiên có thể dùng thuốc ức chế virus như Acyclovir (Zovirax), Famciclorvir (Famvir) và Valacyclovir (Valtrex) có thể giúp vết loét lành nhanh chóng hơn cũng như hạn chế tái phát.Có thể dùng trong đợt bộc phát hoặc sau khi bộc phát (phòng ngừa đợt kế tiếp).

 

Nội dung bài viết trên đã phản ánh đầy đủ những kiến thức về bệnh Mụn rộp sinh dục, hy vọng bạn trẻ nắm vững và biết cách phòng tránh cho bản thân.

 

 

Hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số (024) 3825 5599 hoặc 0123 6633 399 hoặc truy cập vào website http://khambenhxahoi.com.vn/ để được trò chuyện với các chuyên gia tư vấn .Hãy tới Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã-Ba Đình –Hà Nội để sớm lấy lại sức khỏe trọn vẹn cho riêng bạn.

 

 

img

Cách chữa điều trị bệnh mụn rộp sinh dục - Mụn Rộp Sinh Dục. - 5.0 out of 5 based on 6 votes

Đội ngũ bác sỹ

Bs Lê Văn Hốt

Khám và điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh xã hội...

Đăng ký khám

Nhập số điện thoại
dùng để chạy lên