Địa chỉ điều trị mụn rộp sinh dục

Bạn đánh giá:  / 1
DỡHay 

Bệnh mụn rộp sinh dục tuy không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh, nhưng nó lại gây nhiều phiền toái đến cuộc sống hàng ngày cũng như đời sống sinh dục của người nhiễm bệnh. Vì vậy, nhiều người nhiếm phải căn bệnh này đều muốn điều trị dứt điểm, tuy nhiên địa chỉ điều trị mụn rộp sinh dục ở đâu tốt nhất là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Các bác sỹ Phòng Khám Sản Phụ Khoa – Nam Khoa số 36 phố Ngô Quyền, Hoàn kiếm, Hà Nội sẽ chia sẻ một số phương pháp điều trị tại phòng khám để chúng ta có thể tham khảo.

 

Mụn rộp sinh dục

 

dia-chi-dieu-tri-mun-rop-sinh-duc

 

Các phương pháp điều trị bệnh mụn rộp sinh dục

 

Sau đây là một số phương pháp điều trị bệnh mụn rộp sinh dục mà Phòng Khám Sản Phụ Khoa – Nam Khoa số 36 phố Ngô Quyền, Hoàn kiếm, Hà Nội áp dụng:

 

+ Điều trị ban đầu: Khi đang ở trong giai đoạn đầu, người nhiễm bệnh cần phải được điều trị sớm bằng thuốc kháng sinh, để hạn chế tình trạng bệnh tái phát. Cần phải điều trị đến khi các tổn thương phục hồi hoàn toàn.

+ Điều trị bằng phương pháp ức chế: Bệnh mụn rộp sinh dục rất dễ tái phát, việc điều trị bằng phương pháp ức chế sẽ giúp bệnh khó có thể tái phát lại. Sau lần tái phát tiếp theo, nếu người bệnh có những thương tổn nghiêm trọng hơn lần trước thì việc điều trị bằng phương pháp ức chế là vô cùng cần thiết. Việc điều trị cũng phải được kéo dài đến khi các tổn thương chấm dứt.

+ Điều trị mang tính liên tục: Bệnh mụn rộp thường kéo dài, vì vậy việc điều trị bệnh cũng phải được tiến hành song song. Sau khi các tổn thương được chữa khỏi, người bệnh vẫn cần phải uống thuốc theo chỉ định của bác sỹ.

 

chi-phi-chua-mun-rop-sinh-duc

 

Trong quá trình điều trị người bệnh cũng cần chú ý:

 

- Quan hệ tình dục sạch sẽ, sử dụng bao cao su, người bị bệnh mụn rộp sinh dục tốt nhất không nên quan hệ tình dục với bất cứ ai.

- Trong thời gian điều trị không được quan hệ tình dục, khi cần thiết, người bạn tình cũng phải đồng thời đi khám.

- Về việc chăm sóc các tổn thương cục bộ cần chú ý giữ sạch và khô ráo, tránh nhiễm khuẩn.

- Sau khi chữa khỏi hoặc người bệnh đã tái phát cần chú ý phòng ngừa cảm cúm, sốc, mệt mỏi để giảm thiểu khả năng tái phát.

 

Địa chỉ điều trị mụn rộp sinh dục uy tín 36 Ngô Quyền

 

Các bác sỹ Phòng Khám Sản Phụ Khoa – Nam Khoa số 36 phố Ngô Quyền, Hoàn kiếm, Hà Nội khuyên bạn: Khi phát hiện cơ thể mắc bệnh mụn rộp bạn cần nhanh chóng đi khám bác sỹ. Các xét nghiệm sẽ cho chẩn đoán chính xác và việc điều trị sẽ đạt hiệu quả cao.

 

Trên đây là tư vấn của các bác sĩ Phòng khám sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, nếu bạn còn có thắc hay cần tư vấn về bệnh xã hội hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 

img

Địa chỉ điều trị mụn rộp sinh dục - 5.0 out of 5 based on 1 vote

Đội ngũ bác sỹ

Bs Lê Văn Hốt

Khám và điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh xã hội...

Đăng ký khám

Nhập số điện thoại
dùng để chạy lên