Điều trị bệnh mụn rộp sinh dục ở Hà Nội

Bạn đánh giá:  / 3
DỡHay 

Xin chào bác sỹ! Tôi ở Thanh Ba - Phú Thọ bị mắc bệnh mụn rộp sinh dục, tôi đã chữa nhiều lần ở cơ sở địa phương nhưng không khỏi, thường xuyên bị tái phát. Tôi muốn xuống Hà Nội điều trị triệt để bệnh này, nhưng không biết ở đâu. Bác sỹ có thể tư vấn giúp tôi địa chỉ điều trị bệnh mụn rộp sinh dục ở Hà Nội hiệu quả và uy tín được không ạ? cảm ơn bác sỹ.

 

Mụn rộp sinh dục

 

dieu-tri-benh-mun-rop-sinh-duc-o-Ha-Noi

 

Xin chào bạn!

 

Bệnh mụn rộp sinh dục là bệnh thường xuyên tái phát, khi bị mụn rộp sinh dục nên điều trị kịp thời và dứt điểm.

 

Việc điều trị dứt điểm và phòng tái phát bệnh là điều không khó nếu bạn thực hiện đúng liệu pháp điều trị theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Theo như mô tả của bạn, thì bạn bị bệnh mụn rộp đã tái phát nhiều lần, điều này có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và tâm sinh lý của bạn. Vì vậy bạn nên đến điều trị tại cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám lại và điều trị triệt để. Trước đây theo cách điều trị bệnh mụn rộp sinh dục là dùng thuốc, giá cả rẻ nhưng hiệu quả không cao, chỉ mang tính giai đoạn và hay tái phát.

 

Điều trị bệnh mụn rộp sinh dục ở Hà Nội 

 

Hiện nay, Phòng khám sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội đang sử dụng liệu pháp điều trị tiên tiến, tiêu diệt một cách hiệu quả các virut bệnh ẩn náu trong thần kinh:

 

1. Liệu pháp tăng cường hệ thống miễn dịch - Kỹ thuật tiên tiến chữa trị mụn rộp sinh dục.

 

2. Liệu pháp tiêu dùng - Ngăn ngừa tái phát, điều trị toàn diện bệnh mụn rộp sinh dục.

 

 tranh-tai-phat-mun-rop-sinh-duc

 

Với phương pháp này, chúng tôi đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân bị bệnh mụn rộp sinh dục tái phát. Sau thời gian điều trị chúng tôi có theo dõi và thăm khám lại cho nhiều bệnh nhân, tuy nhiên chưa có một trường hợp nào điều trị theo phương pháp này bị tái phát lại. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến thăm khám và điều trị tại phòng khám của chúng tôi.

 

Nhận thêm tư vấn phòng tránh, nguyên nhân bệnh mụn rộp sinh dục

 

Trên đây là tư vấn của các bác sĩ Phòng khám sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, nếu bạn còn có thắc hay cần tư vấn về bệnh xã hội hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img

Điều trị bệnh mụn rộp sinh dục ở Hà Nội - 5.0 out of 5 based on 3 votes

Đội ngũ bác sỹ

Bs Lê Văn Hốt

Khám và điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh xã hội...

Đăng ký khám

Nhập số điện thoại
dùng để chạy lên