Ảnh hưởng sùi mào gà có thể gây ra

Bạn đánh giá:  / 1
DỡHay 

Sùi mào gà có thể gây ra có những ảnh hưởng nào? Bệnh sùi mào là là bệnh xã hội có tính lây truyền cao. Có nhiều nguyên nhân gây bệnh, nhưng bệnh chủ yếu lây qua quan hệ tình dục. Bất kỳ ai trong chúng ta đều có thể nhiễm bệnh và nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ gây ra những hậu quả khôn lường. Vậy, những ảnh hưởng của sùi mào gà có thể xảy ra là gì?  Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc về vấn đề gì?

 

anh-huong-sui-mao-ga-co-the-gay-ra

 

Bác sỹ Lê Văn Hốt,  Thầy thuốc ưu tú hiện đang công tác tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế số 12 Kim Mã – Ba Đình trực thuộc trung tâm y tế Ba Đình Hà Nội cho biết, sùi mào gà là một trong những bệnh tình dục phổ biến nhất hiện nay. Bệnh do virus Human papilloma (HPV) gây nên. Tỉ lệ người mắc bệnh này trong mấy năm gần đây tăng khá cao.

 

Những ảnh hưởng bệnh sùi mào gà gây ra tới người bệnh:

 

  • 1. Gây nên những thương tổn trên niêm mạc da, những mụn sùi không khiến bệnh nhân cảm thấy khó khăn trong sinh hoạt cũng như làm mất tự tin trong mọi hoạt động sống.
  • 2. Những mụn sùi nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, chúng sẽ phát triển một cách nhanh chóng thành những khối sùi lớn, sau một thời gian có thể gây lở loét, bội nhiễm gây mùi hôi thối.
  • 3. Nguy cơ nhiễm các bệnh khác: Làm tăng nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa, nam khoa nguy hiểm khác, đặc biệt là một số bệnh lây truyền qua đường tình dục đặc biệt là HIV/AIDS.
  • 4. Ảnh hưởng đến chất lượng “ cuộc yêu” và nguy cơ lây nhiễm cho bạn tình .
  • 5.  Bệnh sùi mào gà nếu không chữa trị kịp thời có khả năng bị ung thư dương vật, ung thư cổ tử cung,...gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản và thậm chí là tính mạng người bệnh.

Trên đây là những nội dung cơ bản về vấn đề “ Ảnh hưởng sùi mào gà có thể gây ra” mong muốn bạn đọc sẽ nắm rõ được những ảnh hưởng của bệnh. Hi vọng bạn đọc khi mắc bệnh có thể phát hiện ra bệnh sớm, kịp thời đến các cơ sở y tế điều trị.

 

Khám điều trị bệnh sùi mào gà loại bỏ những ảnh hưởng nguy hại

 

Các bác sỹ Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội  khuyên bạn nên phát hiện sớm bệnh để nhanh chóng điều trị và có kết quả phục hồi tốt nhất. Mỗi năm Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế tiếp nhận rất nhiều trường hợp nam giới mắc bệnh xã hội như lậu, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục ...Chính vì thế bạn có thể sắp xếp để được các chuyên gia phòng khám tư vấn từ đó hiểu rõ tình trạng bệnh và chuẩn bị tâm lý tốt cho việc điều trị.

 

luu-y-sau-dieu-tri-sui-mao-ga

 

Hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số (024) 3825 5599 hoặc 0123 6633 399 hoặc click vào [ Tư vấn trực tuyến ] để được trò chuyện với các chuyên gia tư vấn chuyên khoa căn bệnh sùi mào gà .Hãy tới Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã-Ba Đình – Hà Nội để sớm lấy lại sức khỏe trọn vẹn cho riêng bạn.

img

Ảnh hưởng sùi mào gà có thể gây ra - 5.0 out of 5 based on 1 vote

Đội ngũ bác sỹ

Bs Lê Văn Hốt

Khám và điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh xã hội...

Đăng ký khám

Nhập số điện thoại
dùng để chạy lên