Phòng tránh hiệu quả bệnh sùi mào gà ở nam giới

Bạn đánh giá:  / 1
DỡHay 

Làm thế nào để phòng tránh hiệu quả sùi mào gà ở nam giới? Được biết đến là căn bệnh xã hội có tỷ lệ người mắc bệnh cao và nguy cơ lây lan ra cộng đồng là rất lớn, bệnh sùi mào gà gây nên nhiều hậu quả không chỉ đến đời sống mà còn là sức khỏe, sức khỏe sinh sản. bệnh có thể gặp ở bất kỳ ai, đặc biệt là nam giới khi có đời sống tình dục không lành mạnh. Chính vì vậy, việc trang bị những kiến thức để phòng tránh bệnh là việc làm có ý nghĩa to lớn không chỉ đối với bản thân người bệnh mà còn góp phần bảo vệ những người thân, chung tay cùng cồng đồng đẩy kuif căn bệnh.Sau đây các bác sỹ chuyên khoa của Phòng khám Sản Phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 12 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội sẽ giúp chúng ta hiểu rõ.

 

phong-tranh-sui-mao-ga-o-nam-gioi

 

 

 

Theo bác sỹ Lê Văn Hốt, nguyên Thầy thuốc ưu tú hiện đang công tác tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình- Hà Nội cho biết: sùi mào gà do vius Human papilloma ( HPV) gây nên chủ yếu qua con đường tình dục không an toàn, khi tiếp xúc với vết thương hở người bệnh hoặc lây truyền từ mẹ sang con bằng cách sinh thường.Sùi mào gà có quá trình ủ bệnh khá dài khoảng từ 2-9 tháng, người bệnh sẽ thấy xuất hiện những triệu chứng như: xuất hiện những u nhú, mụn sùi nổi lên niêm mạc da như những nhú gai mềm, không ngứa, không đau khi chạm vào dễ chảy máu, sau một thời gian nếu không được phát hiện và điều trị, những mụn sùi này phát triển mạnh mẽ thành từng đám như hoa lơ, mào gà,...bệnh nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể gây ung thư nếu mắc virus HPV ở tip 16, 18.

 

Biện pháp phòng tránh bệnh sùi mào gà ở nam giới

 

 các bác sỹ thuộc Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế cho biết rằng: nam giới cần phòng tránh sùi mào gà bằng những cách sau đây:- Vệ sinh thường xuyên 

  • - Quan hệ tình dục lành mạnh an toàn, chung thủy một vợ một chồng.
  • -Tránh tiếp xúc với vết thương hở người nhiễm bệnh
  • - Không sử dụng chung các đồ lót, khăn tắm, dụng cụ vệ sinh răng miệng với người nhiễm sùi ma9of gà.
  • - Khám định kỳ theo theo một khoảng thời gian với cả 2 vợ chồng để có thể phát hiện bệnh sớm
  • - Tăng cường thể dục thể thao, ăn nhiều hoa quả, uống nhiều nước để nâng cao thể trạng chống lại sự phát triển của vi rut
  • đặc biệt ngay từ khi phát hiện những dấu hiệu của sùi mào gà thì nam giới cần đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị bệnh hiệu quả. Bạn có thể đến Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội để thăm khám và điều trị bệnh. Với những tổn thương sùi mào gà, sau khi các bác sỹ thăm khám làm xét nghiệm chẩn đoán bệnh, bác sỹ sẽ đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả. Sử dụng thuốc chuyên khó đặc hiệu để tiêu diệt mầm mống gây bệnh hoặc với những tổn thương sùi mào gà lớn cần sử dụng biện pháp đốt sùi mào gà để loại bỏ tác nahan gây bệnh, kết hợp với thuốc đông y giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

 

Trên đây là những giới thiệu cơ bản về “ Làm thế nào để phòng tránh hiệu quả sùi mào gà ở nam giới? ”. Hy vọng đã mang đến bạn những thông tin hữu ích để phòng chống cũng như phát hiện và điều trị căn bệnh này hiệu quả.

Hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số (024) 3825 5599 hoặc 0123 6633 399 để được trò chuyện với các chuyên gia tư vấn về bệnh xã hội sùi mào gà, kiến thức phòng tránh hiệu quả bệnh sùi mào gà ở nam giới .Hãy tới Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã-Ba Đình –Hà Nội để sớm lấy lại sức khỏe trọn vẹn cho riêng bạn.

 

img

Phòng tránh hiệu quả bệnh sùi mào gà ở nam giới - 5.0 out of 5 based on 1 vote

Đội ngũ bác sỹ

Bs Lê Văn Hốt

Khám và điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh xã hội...

Đăng ký khám

Nhập số điện thoại
dùng để chạy lên