Biểu hiện của bệnh sùi mào gà

Bạn đánh giá:  / 6
DỡHay 

Bệnh sùi mào gà là một loại bệnh xã hội lây lan qua đường sinh hoạt tình dục do nhiễm vi rút HPV, biểu hiện của bệnh sùi mào gà rất dễ nhận biết bằng mắt thường khi nguời bệnh nhìn thấy ở cơ quan sinh dục ở cả nam và nữ. Bệnh sùi mào gà có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cũng như tinh thần. Chính vì vậy các bạn nam giới , các chị em cần chú ý đến những biểu hiện của bệnh sùi mào gà trên cơ thể là cách tốt nhất để chúng ta có thể phát hiện sớm và điều trị bệnh kịp thời.

 

Biểu hiện bệnh sùi mào gà

 

bieu-hien-cua-benh-sui-mao-ga

 

Các bác sỹ của phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội sẽ giúp chúng ta có thể nhận biết dễ dàng bệnh sùi mào gà, thông qua những biểu hiện sau:

 

Những biểu hiện dấu hiệu bệnh sùi mào gà

 

Triệu chứng lâm sàng của bệnh sùi mào gà thường là các mụn thịt màu hồng tươi, mềm, có chân hoặc có cuống, không gây cảm giác đau và dễ chảy máu khi chạm vào.

 

- Ở các chị em phụ nữ, bệnh sùi mào gà thường có những biểu hiện ở âm vật, môi nhỏ, quanh lỗ niệu đạo, tầng sinh môn, hoặc bệnh cũng có thể gặp ở cổ tử cung hay hậu môn.

 

- Ở các bạn nam giới " cánh mày râu ", các biểu hiện của bệnh sùi mào gà thường xuất hiện ở rãnh quy đầu, quy đầu, bao da và thân dương vật, có khi thấy ở miệng sáo hoặc hậu môn.

 

Người bị bệnh sùi mào gà sẽ không cảm thấy đau đớn, chỉ khi những mụn thịt này phát triển lớn, sẽ gây khó chịu khi đi lại. Khi bị va chạm những mụn thịt này có thể bị trầy xước gây chảy máu hoặc bội nhiễm, khi bệnh phát triển mạnh thì các hạch bạch huyết vùng bẹn sưng to, tại các sùi có nhiều mủ, người nhiễm bệnh có thể bị sốt nhẹ.

 

Người bị bệnh sùi mào gà nếu không thực hiện việc điều trị triệt để có thể gây loạn sản, ung thư cổ tử cung, hậu môn, dương vật, vòm họng, miệng, gây khó thụ thai và lây truyền bệnh cho thai nhi.

 

Trên đây là tư vấn của các bác sĩ phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội, nếu bạn còn có thắc hay cần tư vấn về bệnh xã hội hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img

Biểu hiện của bệnh sùi mào gà - 4.3 out of 5 based on 6 votes

Đội ngũ bác sỹ

Bs Lê Văn Hốt

Khám và điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh xã hội...

Đăng ký khám

Nhập số điện thoại
dùng để chạy lên